சென்னை மாநகரில் நாள் ஒன்றுக்கு சுமார் 25,000 கிலோ உணவு வீணாகிறது என்று கருதப்படுகிறது. தமிழ்நாட்டில் இந்த அளவு இதை விட பல மடங்கு அதிகமாக இருக்கும். உணவு வீணாவதை எவ்வாறு தவிர்க்கலாம் என்பதை பற்றிய உங்கள் கருத்துக்கள் மற்றும் யோசனைகளை இங்கே பகிருங்கள்.
It is estimated that about 25 tonnes of food is wasted generated everyday in Chennai alone and in Tamil Nadu, the quantity will be much higher. Do you have suggestions to reduce food waste? If so, please share them here:
Deneeshwaran 2 years 5 months ago
உணவுக் கழிவுகள் உண்மையில் என்ன அர்த்தம் மற்றும் அதை உருவாக்கும் செயல்முறைகள் பற்றிய நுண்ணறிவு. உணவு இழப்பைக் குறைப்பது என்பது உலகளாவிய, பல பரிமாண சவாலாகும், எனவே உணவுச் சேவைத் துறையானது உணவு மதிப்புச் சங்கிலியில் அதன் பங்கை அதிகம் கவனத்தில் கொள்ள என்ன செய்ய முடியும்?