You don't have javascript enabled. Please Enabled javascript for better performance.

How to reduce food wastage

Start Date: 01-06-2022
End Date: 15-06-2022

சென்னை மாநகரில் நாள் ஒன்றுக்கு சுமார் 25,000 கிலோ உணவு வீணாகிறது என்று ...

See details Hide details

சென்னை மாநகரில் நாள் ஒன்றுக்கு சுமார் 25,000 கிலோ உணவு வீணாகிறது என்று கருதப்படுகிறது. தமிழ்நாட்டில் இந்த அளவு இதை விட பல மடங்கு அதிகமாக இருக்கும். உணவு வீணாவதை எவ்வாறு தவிர்க்கலாம் என்பதை பற்றிய உங்கள் கருத்துக்கள் மற்றும் யோசனைகளை இங்கே பகிருங்கள்.

It is estimated that about 25 tonnes of food is wasted generated everyday in Chennai alone and in Tamil Nadu, the quantity will be much higher. Do you have suggestions to reduce food waste? If so, please share them here:

All Comments
Reset
1 Record(s) Found

AgilanDharmalingam 1 year 10 months ago

உணவின் தரத்தை உணவங்கள் உறுதி செய்ய தகுந்த நடவடிக்கை எடுக்க வேண்டும்.தேவைக்கு மிஞ்சிய உணவினை வீணாக்கி உங்கள் சந்ததிகளின் உணவினை அளிக்காதீர்கள் என்ற வாசகங்கள் அரசின் மூலமாக அனைத்து உணவகங்களிலும் விளம்பரப்படுத்த வேண்டும்.உணவுக்கழிவுகள் உணவகங்களில் பெறப்பபெறப்பட்டு அதனை மற்ற உயிரினங்களின் உணவாகவும் (பன்றி போன்ற) இயற்க்கை உரம் மற்றும் இயற்கை எரிவாயு தயாரிக்கவும் பயன்படுத்தலாம் இதனை செயல்படுத்த அதிகப்படியான உணவுக்கழிவுகளை வெளியேற்றும் உணவக நிறுவனங்களில் இருந்தே மாத மாதம் வசூல் செய்து செயல்படுத்தலாம்